Tư vấn xây dựng nhà mát lạnh giữa hè Sài Gòn

356PRS xin chào các bạn !!

Sài Gòn hai mùa mưa nắng, những tháng vào hè trời oi bức, cơn mưa như chỉ như những cơn gió nhẹ. vì thế những ngôi nhà tại Thành Phố vẫn luôn trong tình trạng nóng như đổ lửa, diện tích xây dựng nhà chật hẹp, không khí và tiếng ồn bị ô nhiễm khoảng cách giữa những ngôi nhà quá sát nhau đó là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nóng càng nóng hơn tại các đô thị lớn ở việt nam, để khắc phục hay giải quyết dứt vấn đề nóng nực cho ngôi nhà của bạn hãy làm thử những cách dưới đây chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

Chống nóng cho tường nhà là vấn đề được quan tâm nhiều nhất vì dù nhà lớn hay nhỏ thì tường nhà vẫn là nơi hấp thụ lượng nhiệt nhiều nhất gây nên cảm giác nóng nực, để làm cho tường giảm nóng đi thì lúc bắt đầu xây dựng nhà trọn gói bạn nên dùng gạch block để xây tường vì đây là một loại gạch không nung, có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả, thường được dùng trong các công trình cao cấp khi tư vấn thiết kế xây dựng nhà, dự án chung cư, nhà hàng, khách sạn hay văn phòng làm việc.

Các loại sơn nước cao cấp cũng có tác dụng giúp cách nhiệt khá hiệu quả, dùng sơn nước cho những khu vực cần thiết để giảm sức nóng hoặc có thể sơn toàn bộ ngôi nhà. Lưu ý là độ dày của lớp sơn càng cao thì hiệu quả cách nhiệt cũng càng cao, xây dựng ngô huỳnh phát triển các gói xây nhà tiết kiệm bền đẹp trong mùa hè.

Thiết kế một khu vườn nhỏ ngay dưới gầm cầu thang hay đặt một bể cá trong phòng khách có thể tạo ra một khu vườn xanh hay thác nước đổ trên bức tường trong nhà không chỉ chống nóng mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, nếu không sử dụng gạch ốp tường bạn có thể thay thế bằng việc trồng cỏ tự nhiên hoặc thả một vài dây leo, để giúp không gian sống thêm xanh mát.

356PRS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy sáng tạo sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và lấy giấy phép xây nhà đẹp trọn gói giá rẻ miễn phí cho bạn, gói bảo hành dài hạn cũng sẽ làm bạn an tâm hơn cho ngôi nhà của mình, không những xây nhà rẻ chất lượng mà còn rất thẩm mỹ, còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn khi đến với 356PRS, nhanh chóng quyết định cho ngôi nhà của mình ngay bạn nhé.

Thực Hiện :

Ban biên tập 356PRS

Chủ Biên Tập : Huỳnh Như

Trình Bày : Lê Duy

Tư Vấn : KTS Ngọc Anh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 356PRS

< Trở lại