Tư vấn xây nhà đẹp, rẻ theo phong cách cổ điển

Dù cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng nhiều khách hàng khi đến với Công ty Xây dựng 356PRS đã yêu cầu tư vấn xây nhà theo phong cách cổ điển. Có lẽ bởi vì những ngôi nhà lịch thiệp, cổ kính luôn mang tới cho người ta cảm giác bình yên. Dĩ nhiên là chúng tôi sẽ không thể từ chối sự quan tâm nhiệt tình của bạn và những khách hàng khác, hôm nay 356PRS xin chia sẻ những bí quyết để ngôi nhà cổ điển càng thêm sang trọng.

Đặc điểm nổi bật nhất của phong cách kiến trúc cổ điển là màu sắc, người ta thường sử dụng tông màu sẫm, trung tính. Dù những gam màu này không quá nổi bật nhưng chúng toát lên sự sang trọng, quý phái theo kiểu hoàng gia mà ai nhìn thấy cũng “mê”.

Nếu phong cách kiến trúc hiện đại luôn cố tìm những điểm nhấn nổi bật để làm một khu vực nào đó thì kiến trúc cổ điển ngược lại. Màu sắc không có chức năng tạo điểm nhấn, nó chỉ làm nền cho nội thất. Khi cả hai có được sự kết hợp hài hòa thì không gian trở nên cân đối, chỉnh chu và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Người xưa rất quan trọng tính cân bằng trong mọi sự và xây nhà là không ngoại lệ. Kiến trúc luôn luôn phải tuân thủ tính đối xứng về màu sắc, đường nét và vật dụng trưng bày. Chú ý điểm quan trọng này để bạn không phạm phải nguyên tắc thẩm mỹ làm cho ngôi nhà mất giá trị.

Nội thất gỗ cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra ngôi nhà cổ điển hoàn hảo. Vì ngày xưa nguồn cung gỗ rất đa dạng, người ta sử dụng gỗ như một cách tiết kiệm chi phí mà lại bền, chắc. Tuy nhiên, hiện nay gỗ là loại vật liệu xa xỉ, khi sử dụng bạn nên cân nhắc. Nếu khả năng không cho phép thì có thề sử dụng chất loại giả gỗ.

 Kết hợp với bản thiết kế nhà của KTS và những tư vấn thiết kế nhà cổ điển 356PRS vừa chia sẻ hẳn bạn sẽ có một tác phẩm hoàn hảo.

Thực Hiện :

Ban biên tập 356PRS

Chủ Biên Tập : Huỳnh Như

Trình Bày : Lê Duy

Tư Vấn : KTS Ngọc Anh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 356PRS

< Trở lại